เค้ก
คุกกี้
ทาร์ต,ขนมหยิบชิ้น
ชุดเบรค
เดนิช
ครัวซอง
แซนวิช
ปังใส่ไส้
โดนัท
แยมโรล
พาย
สินค้าเทศกาล
เครื่องดื่ม
อื่นๆ
สินค้า OTOP
สถิติผู้เข้าชมวันนี้
0ราย 
สถิติผู้เข้าชมเดือนนี้
0ราย 
สถิติผู้เข้าชมปีนี้
0ราย 
สถิติผู้เข้าชมทั้งหมด
0ราย 

            ประกอบการด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่สำเร็จรูป เช่น เค้ก ขนมปัง คุกกี้ พาย เดนิช ทาร์ต โรล พิซซ่า
ขนมอบนานาชนิตและขนมไทยทุกชนิด ฯลฯ โดยเป็นผู้ผลิตเอง ขายเอง 90% และรับจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ในเครือข่ายผึ้น้อยอีกประมาณ 10%

บริการขายส่ง ณ ที่ตั้งสำนักงานผึ้งน้อย
ผึ้งน้อย ศูนย์การค้าแอร์พร์ตพลาซ่า
ผึ้งน้อย โลตัส สาขากาดคำเที่ยง
ผึ้งน้อย ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว
ผึ้งน้อย คาร์ฟูร์
ผึ้งน้อย บิ๊กซี เชียงใหม่
ผึ้งน้อย แจ่มฟ้าพลาซ่า ลำพูน
ผึ้งน้อย บิ๊กซี เชียงราย
ผึ้งน้อย ศูนย์การค้าแอร์พอร์ตพลาซ่า เฟส 1
ผึ้งน้อย บิ๊กซี ลำปาง
ผึ้งน้อย บิ๊กซี แพร่
ผึ้งน้อย บิ๊กซี ลำพูน
ผึ้งน้อย ขายส่ง ลำพูน
ผึ้งน้อย สาขา พิษณุโลก


          "ผึ้งน้อยเบเกอรี่" ได้จัดกระบวนการผลิตครบวงจร คือ การจัดเตรียมวัตถุดิบ การผสมการขึ้นรูปขนมตามรูปแบบต่างๆ การอบ บรรจุภัณฑ์ การตรวจสอบและการจัดจำหน่าย ได้มีการควบคุมการผลิตทั้งปริมาณและคุณภาพ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของผึ้งน้อยมีคุณค่าทางอาหาร ถูกสุขลักษณะ โดยมีการตรวจสอบด้วยระบบควบคุมคุณภาพ (Q.C) ทุกขั้นตอนและใช้เครื่องจักรในการผสม ตลอดจนใช้เตาอบที่มีประสิทธิภาพสูง ในปี พ.ศ. 2546 บริษัทผึ้งน้อย เบเกอรี่ จำกัด ได้ผ่านเกณฑ์การประเมินมาตราฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) ตามโครงการยกระดับสถานที่ผลิตอาหาร กระทรวงสาธารณสุข ซึ่งได้ทำการประเมินวิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหารให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (Food Safety) ในระดับดีมาก ทำให้เรามั่นใจในกระบวนการผลิตที่ผ่านมาและจะต้องพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก


          ธุรกิจการผลิตและจำหน่ายสินค้าเบเกอรี่ มีความสำคัญต่อสังคมปัจจุบัน ตัวสินค้ามีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิตของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการความง่ายและความสะดวกในการบริโภคอาหารที่มีคุณค่า เพียงขนมปังหรือเค้กชิ้นเล็กๆ สักชิ้น นมสักกล่อง ย่อมเพียงพอสำหรับเข้าที่เร่งรีบหรือวันหยุดอันเรียบง่าย แต่ธุรกิจเบเกอรี่มีความอ่อนไหวต่อกลไกการตลาดมาก จึงถูกรุกโดยค่าย เบเกอรี่และฟาสต์ฟู๊ดส์ ของต่างประเทศประกอบกับจังหวัดเชียงใหม่เป็นศูนย์กลางทั้งภาคราชการและธุรกิจเอกชนในภาคเหนือ มีผู้บริโภคในวันทำงานมาก ตลาดอาหารและเครื่องดื่มขยายตัวอย่างไม่หยุดยั้ง มีผู้สนใจลงทุนกิจการฟาสต์ฟู๊ดส์และเบเกอรี่ ที่เป็นแฟรนไชส์จากต่างประเทศหลากหลาย เป็นเหตุให้ผึ้งน้อยเบเกอรี่เป็นเบเกอรี่ท้องถิ่น (Local Brand) ในจังหวัดเชียงใหม่ ที่พยายามศึกษาพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าซึ่งเป็นผู้มีอุปการคุณโดยเราเน้นคุณภาพของสินค้าเป็นสำคัญ พยายามใช้ช่องทางการจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าและระบบขายตรง (Direct Markerting) เน้นกระบวนการส่งเสริมการขายให้ครบทุกองค์ประกอบ ทั้งด้านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่า เหมาะสมกับราคาที่ลูกค้าพอใจ ขยายตลาดหรือจุดขายให้ทั่วถึง พยายามเข้าถึงตลาดผู้บริโภคทุกระดับ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า โดยเฉพาะการบริการส่งขนมถึงบ้านในรูปแบบ Delivery แผนพัฒนาธุรกิจเบเกอรี่ ผึ้งน้อยเบเกอรี่ได้ขยายพื้นที่โรงงาน เพิ่มเครื่องจักร เครื่องผสม เตาอบพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย เราผึ้งน้อยเตรียมเป็นเบเกอรี่ท้องถิ่น เมืองเชียงใหม่ ศูนย์กลางอาณาจักรล้านนา จะพัฒนาสินค้า ขนมไทยและเทศ สนองความต้องการของผู้บริโภคให้ได้

หน้าหลัก | เกี่ยวกับบริษัท | ข่าวสาร /กิจกรรม | สาขาผึ้งน้อย | ตัวแทนจำหน่าย | ร่วมงานกับเรา | สมาชิกผึ้งน้อย| ติดต่อเรา
Copy Right © 2009 All Right Reserved บริษัท ผึ้งน้อยเบเกอรี่ จำกัด 9 ถ.อนุบาลซอย 2 ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50300
โทร.053-412591-2 , 053-218408 , 081-5309211   info@phungnoibakery.com
Design by boboman ,mewebdd.com